propolis

propolis คือ (โปรพอลิส) หรือบางคนจะเรียกน้ำลายผึ้ง ก่อนอื่นขอเกริ่นนำก่อน !! สำหรับนมผึ้ง royal jelly หลาย ๆ คงจะรู้จักกันดีอยู่แล้วว่ามีประโยชน์ดีอย่างไรต่อร่างกาย และก็ทราบว่าทำมาจากผึ้งช่วยในเรื่องของการสร้างภูมิคุ้มกันต่อร่างกาย ช่วยให้นอนหลับสบายขึ้น … แต่พอพูดถึง โปรพอลิสคืออะไรก็จะงง ๆ และเกิดความสงสัยขึ้นมาว่า มันคืออะไรแล้วทำมาจากอะไร สรรพคุณต่อร่างกายยังไงบ้าง ..ถ้างั้นเดี๋ยวแอดมินแนะนำให้ทราบไปพร้อม ๆ กันเลยนะคะ ^^

propolis คือ

propolis คือ
propolis คืออะไร …โปรพอลิสนั้นได้มาจากผึ้งมีลักษณะที่จะสังเกตุเห็นเป็นเรซิ่นมีสีเข้มจะเหนียวและข้นมากเป็นยาง (Resinous) เกิดจากการยางของเปลือกต้นไม้ที่เหล่าผึ้งงานออกไปเก็บเอามานั้นเอง (บางคนก็เข้าใจว่ามันคือ น้ำลายผึ้ง) จากนั้นก็นำมาผสมกันกับขี้ผึ้งหรือไขผึ้ง…หลาย ๆ ท่านสงสัยต่อใช่ไหมคะว่า !! แล้วผึ้งจะนำไปทำอะไรกัน ?

หลังจากที่ผึ้งผสมจนได้ที่แล้วผึ้งจะนำเอาไปซ่อมแซมรังนั้นเอง ใช้ในการซ่อมแซมอุดรอยของรังผึ้งที่เสียหายและยังเอามาเคลือบภายในรังเพื่อป้องกันเซลล์ของตัวอ่อนผึ้งตายด้วย… นอกจากนั้นยังใช้ในการรักษาความสะอาดของรังและป้องกันเชื้อโรคภายในรังด้วย…. บางกรณีมีศัตรูของผึ้งมาตายในรังและผึ้งงานอาจจะไม่สามารถนำออกไปทิ้งได้ ผึ้งก็จะใช้โปรพอลิสนั้นทำการดองหรือแช่เอาไว้เพื่อไม่ให้เน่าเสียจนเกิดเชื่อโรคขึ้นภายในรังของมัน

ด้วยคุณสมบัติเด่นตรงนี้เองจึงทำให้ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมภายใต้แบรนด์ Auswelllife นำมาวิจัยและต่อยอดออกมาเป็น Auswelllife Propolis 1,000 mg ซึ่งเป็นจากธรรมชาติที่มีคุณสมบัติในการยังยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อโรคและแบคทีเรียได้เป็นอย่างดี …

propolis สิว

สรุปคือ พรอพโพลิส นั้นมาจากส่วนประกอบของรังผึ้งโดยผึ้งงาน มีส่วนประกอบ คือ

  • Balm 55%  (น้ำมันปาล์ม)
  • Wax 30%  (ขี้ผึ้งหรือไขของผึ้ง)
  • Pollen 5% ( เกสรของดอกไม้ต่างๆ  )
  • Ether Oil 10% ( น้ำมันหอมระเหย )

โปรพอลิสสรรพคุณ

โปรพอลิส

โปรพอลิสรรพคุณ นั้นจะมีประโยชน์ในหลาย ๆ  เรื่องเลยคะเพราะว่า โปรพอลิส นั้นอุดมไปด้วยสารอาหารและวิตามินทีมีคุณค่าสูงหลายชนิด ไม่ว่าจะเป็นกรดอะมิโน วิตามินเค (Vitamin K)  และ Vitamin P – Bioflavonoids ซึ่งหลาย ๆ งานวิจัยในต่างประเทศต่างก็ชี้ชัดและยอมรับว่าเป็นกลุ่มสารปฏิชีวนะทีดีที่สุดในโลกเหมาะสำหรับใช้ทานเป็นอาหารเสริมบำรุงสุขภาพ Flavonoids (ฟลาโวนอยด์ ) อีกกว่า 38 ชนิด … !! สำคัญสุด ๆ คือเจ้าสารไบโอฟลาโวนอยด์ในน้ำลายผึ้งนี้ปริมาณแค่ 30 มล. จะเทียบเท่ากับคุณค่าของส้มสด 500 ผล ..

ซึ่งทางแอดมินได้รวบรวมเอาไว้ให้ทุกท่านได้ทราบเป็นหัวข้อ ๆ ไปนะคะ หากสงสัยเพิ่มเติมสามารถแอดไลนืเข้ามาสอบถามเราได้ตลอดเวลาเลยคะ ^^ ยินดีให้ข้อมูลที่มีประโยชน์ต่อทุกท่านผู้รักสุขภาพ….

  • ต้านหวัดได้เป็นอย่างดี สรรพคุณเสริมสร้างภมูิคุ้มกันให้กับร่างกาย
  • ช่วยลดอาการสิวอักเสบและโรคผิวหนัง
  • ต้านทานการติกเชื้อไวรัสและรวมถึงเชื้อแบคทีเรียต่าง ๆ
  • แก้ไขปัญหาของแผลกดทับจากโรคเบาหวาน
  • และสุดยอดเลยกับการต้านมะเร็งปากมดลูกและมะเร็งต่อมลูกหมาก

Propolisวิธีทาน

โปรพอลิส

โปรพอลิสยี่ห้อไหนดี …อย่างที่ท่านทราบดีแล้วสำหรับสรรพคุณและประโยชน์ของผลิตภัณฑ์วิตามินและอาหารเสริมตัวนี้ แต่ปัจจุบันก็มีอาหารเสริมหลายแบรนด์ที่มีการนำเข้ามาจำหน่ายในไทย แต่จุดเด่นของ Auswelllife  ตัวนี้จะดีกว่ายี่ห้ออื่นอย่างไร.. แอดมินว่าต้องมีคนสงสัยกันบ้างแน่อนเลย…

สำหรับ  Auswelllife เป็นแบรนด์มาตรฐานสากลทีีนำเข้ามาจากประเทศออสเตเรีย ซึ่งนับว่าเป็นแหล่งวัตถุดิบธรรมชาติที่ได้รับการยอมรับกันทั่วโลกตอนนี้แซงหน้า USA ขึ้นมา ..เนื่องจากประเทศออสเตเรียนั้นจะมีความหลากหลายทางธรรมชาติและใช้เทคโนโลยีการผลิตธรรมชาติแบบ 100% แตกต่างจากทางฝั่งอเมริกาและยุโรปที่จะใช้การผลิตแบบโรงงานอุตสาหกรรมที่เน้นจำนวนการผลิตมาก ๆ …. ทำให้มีการพบสารปนเปื้อนโลหะหนักและสารปรอทเจือปนในขั้นตอนการผลิตเกินค่ามาตรฐานอยู่บ่อย ๆ และเทคโนโนโลยีการเลี้ยงฟาร์มผึ้งที่ประเทศออสเตเรียจะเน้นธรรมชาติ อากาศบริสุทธ์กว่ามากจึงทำให้ได้วัตถุดิบในการผลิตจากผึ้งนั้นมีความปลอดภัยเป็นธรรมชาติมากกว่า…!!

แบรนด์ Auswelllife ใช้เทคโนโลยีการผลิตที่ได้มาตฐานสากลและได้รับการรับรองรวมถึงได้รับ อ.ย ของประเทศออสเตเรีย หมายเลข AUST L: 287828 ที่เป็นการรับประกันความปลอดภัยและคุณค่าสรรพคุณอย่างครบถ้วน

Propolisสรรพคุณ

กาวชันผึ้ง

!!! หากท่านกำลังมองหาผลิตภัณฑ์วิตามินอาหารเสริมคุณภาพระดับโลก วางใจได้กับ Auswelllife 1,000 mg หากท่านมีข้อสงสัยต้องการสอบถามแอดมิน !! สามารถติดต่อสอบถามได้โดยการแอดไลน์ในหน้าเว็บนี้ได้เลยนะคะ เพราะอาจมีบางเรื่องที่ท่านสงสัยและแอดมินยังอธิบายไม่หมด !! ทางเรายินดีให้บริการคะ ^^

ซื้อเลย

 Auswelllife Propolis 1,000 mg

เราคัดสรรและนำเสนอแต่สิงดี ๆ สำหรับลูกค้าของเราเท่านั้น ไม่เพียงแค่ดี !! . แต่ต้องดีที่สุด ปลอดภัยที่สุด คุ้มค่าที่สุด .. ดังนั้นทุกท่านโปรดวางใจได้เลยว่าสินค้าที่ท่านรับไปนั้นผ่านผลิต ตรวจสอบและคัดสรรมาอย่างดีแล้วว่าเหมาะกับคุณผู้รักสุขภาพทุกคน

Auswelllife Propolis 1,000 mg

รีวิว 1

รีวิว 2

!! วิธีการเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ของแท้  Auswelllife

เนื่องจากทางบริษัทได้รับการ้องเรียนจากผู้ซื้อสินค้าบริษัทไปว่าเกิดปัญหา เช่น แพ้สารเคมีรุนแรง สินค้าเสื่อมสภาพ ..!! ทางบริษัทขอแจ้งลุกค้าทุกท่านโปรดหลีกเลี่ยงการสั่งซื้อสินค้าตามช่องอื่น ๆ ที่ไม่สามารถตรวจสอบผู้ขายได้ เช่น เว็บไซต์ Lazada , Shoppee (เว็บฝากขายสินค้า) เพราะช่องทางเหล่านี้จะตรวจพบสินค้าปลอมที่ไม่ได้เป็นของบริษัทโดยตรง … แต่ผลิตขึ้นมาจากสารเคมีสังเคราะห์เลียนแบบที่ต้นทุนต่ำ !! แต่หากท่านทานเข้าไปจะเกิดการสะสมหรืออันตรายถึงชีวิต และทางบริษัทไม่สามารถรับผิดชอบได้เนื่องจากไม่ได้เป็นสินค้าของบริษัท

!!  ..  โปรดคลิ๊กตรงนี้เพื่อดูวิธีการเลือกซื้อให้ปลอดภัย ได้ของแท้ +++

Auswelllife

น้ำลายผึ้ง สรรพคุณ

เพื่อความปลอดภัย มั่นใจสูงสุด โปรดติดต่อสั่งซื้อกับเว็บไซต์นี้ ที่เป็นศูนย์ใหญ๋ตัวแทน Auswelllife  อย่างเป็นทางการ

ติดต่อเรา

Submit your review
1
2
3
4
5
Submit
     
Cancel

Create your own review

วันเดอร์ฟูลไลฟ์
Average rating:  
 5 reviews
 by hellina
propolis products

We mainly produce propolis tincture, alcohol-free water soluble propolis liquid,

propolis powder with soluble in water and in oil, soft capsules of propolis;honey,pollen,royal jelly,beewax and mixed products ;

we provide OEM for customers,supply technology support of propolis production for cooperations.

Regularly hold International apitherapy congress and apitherapy workshops.

www.leyisheng.com

Mobil(Wechat):+86 13120179219

We can supply the process technology as follows concretely:

1,The equipment and techonology of process on products related on propolis,such as:

propolis tincture

water-soluble propolis liquid with alcohol free

propolis soft gels

propolis drop pill and matching equipments.

2, Formula technology of diet therapy for bee products and equipment and techonology of process on products.

(1), Ointment of bee products mixed for Diabetic Hypertension and Heart Disease

(2), Ointment of bee products mixed for intestines and stomach

(3), Other related elments

 by แป้ง จอมขวัญ
ช่วยเรื่องของภมิแพ้ได้ดีมากคะ

สำหรับรีวิวที่อยากบอกคือตัวนี้จะดีมากเลยสำหรับคนเป็รภมูิแพ่เพราะ ปกติพอเปิดแอร์นอนแป้งจะเป็นคนแพ้ง่ายเช้ามาก็จะน้ำมูกไหล หายใจไม่ออกละ ยิ่งหน้าหนาวนี้ไปกันใหญ่เลย พอได้ลองวิตามินตัวนี้ไม่มีอาการมาจะ 2- 3เดือนแล้วคะ

 by Mr xxx
ได้รับสินค้าแล้วครับ

ของเพิ่งมาส่งตอนเช้า ขอบคุณนะครับสำหรับคู่มือที่แถมมาให้

Page 1 of 2:
«
 
 
1
2
 
»