รกแกะ auswelllife ราคา
ความงาม

ราคาขายรกแกะ auswelllife และโปรโมชั่น

รกแกะ auswelllife ราคา ? หลังจากผู้ที่สนใจศึกษาข้อมูลและดูรีวิวเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์อาหารเสริมรกแกะของบริษัท แอสเวลไลฟ์ จำกัด ที่ปัจจุบันถือเป็นบริษัทนำเข้าวิตามินและอาหารเสริมจากประเทศออสเตรเลียที่มีมาตรฐานสูงที่สุดด้วยมาตรฐานการผลิตที่ได้รับการตรวจสอบและรับรองโดยองค์การอาหารและยาของประเทศออสเตรเลีย นอกจากนั้นยังได้รับเครื่องหมายที่แสดงถึงคุณภาพการผลิตตั้งแต่กระบวนการตั้งต้นจนถึงการจัดจำหน่าย  

รกแกะ auswelllife ราคา

ปัจจุบันรกแกะ Auswelllife ราคา จำหน่ายจะอยู่ที่ขนาด 60 แคปซูล ราคาขายปลีกจะอยู่ที่ 1,200 บาท และโปรโมชั่นสั่งซื้อเพิ่มขึ้นหลายกระปุกก็จะได้ส่วนลดเพิ่มขึ้น เช่น

  • รกแกะ Auswelllife Sheep Placenta 50000 mg สั่งซื้อ 2 กระปุกราคา 2,400 บาท แต่ช่วงนี้จัดโปรโมชั่นจึงเหลือเพียง 2,250 บาท ประหยัดไปได้ถึง 150 บาท
  • รกแกะ Auswelllife Sheep Placenta 50000 mg สั่งซื้อ 3 กระปุกราคา 3,600 บาท แต่ช่วงนี้จัดโปรโมชั่นจึงเหลือเพียง 3,300 บาท ประหยัดไปได้ถึง 300 บาท
  • กรณีสั่งซื้อผลิตภัณฑ์รกแกะ Auswelllife Sheep Placenta 50000 mg จำนวนมากกว่า 3 กระปุกขึ้นไปสามารถติดต่อสอบถามขอราคาตัวแทนที่ถูกกว่าได้เลยค่ะ

ราคาอัพเดทสามารถสอบถามได้เพิ่มเติม

สั่งซื้อรกแกะของแท้ได้ทีนี้

ปัจจุบันผลิตภัณฑ์รกแกะปลอมเริ่มมีการออกสู่ท้องตลาดซึ่งเป็นสิ่งที่ทางบริษัทมีความกังวลมากเป็นอย่างยิ่ง ทางเราในฐานะของศูนย์กระจายสินค้าบริษัทจึงอยากแจ้งข้อมูลเพิ่มเติมให้กับลูกค้าที่มีความสนใจในสินค้า Auswelllife Sheep Placenta 50000 mg ให้งดการสั่งซื้อสินค้าจากเว็บไซต์หรือผู้ขายที่ไม่สามารถระบุหรือยืนยันตัวตนได้ว่าเป็นตัวแทนของทางบริษัท โดยวิธีการตรวจสอบให้มั่นใจว่าท่านจะได้รับสินค้าของแท้ส่งตรงจากบริษัทปรนนิบัติตามขั้นตอนดังนี้

  • ผู้ขายต้องมีการแสดงบัตรตัวแทนที่ออกโดยบริษัท
  • ผลิตภัณฑ์ที่ขายต้องเป็นไปตามราคากลางที่บริษัทกำหนดตามที่แจ้งมาแล้ว หากราคาถูกโปรดหลีกเลี่ยงการสั่งซื้อ
  • ไม่สามารถตรวจสอบและยืนยันผู้ขายได้ เช่น ไม่มีที่อยู่เว็บไซต์ให้ตรวจสอบ ไม่มีการลงทะเบียนกับหน่วยงานรัฐ เช่น กรมทะเบียนการค้า

เพื่อให้ผลิตภัณฑ์ที่ท่านสั่งซื้อและได้รับเป็นของแท้ ท่านก็จะลดความเสี่ยงจากผลิตภัณฑ์ปลอมซึ่งอาจก่อให้เกิดอันตรายหลายอย่าง นอกจากนั้นการสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ปลอมที่ไม่ได้รับการรับรองจากบริษัทหรือจากตัวแทนที่ได้รับการแต่งตั้งจากบริษัท ท่านจะไม่ได้รับการช่วยเหลือในกรณีที่เกิดปัญหา