Pamosa

Pamosa Auswelllife เป็นอาหารเสริมสำหรับผู้หญิงที่นำเข้ามาจากประเทศออสเตรเลีย ซึ่งจะประกอบไปด้วยสรรพคุณจากสารสกัดของเมล็ดถั่วเหลืองที่มีคุณสมบัติมีประโยชน์ดีต่อเพศหญิงเพราะจะประกอบไปด้วย ฮอร์โมนไฟโตเอสโตรเจน ซึ่งฮอร์โมนตัวนี้ถือว่าเป็นฮอร์โมนที่สามารถพบได้ในพืชมากกว่า 300 ชนิดแต่ที่มีลักษณะการออกฤทธิ์เทียบเคียงได้กับฮอร์โมน เอสตราไดออล (estradiol) ฮอร์โมนนี้จำเป็นสำหรับผู้หญิงอย่างมากปกติร่างกายของมนุษย์สามารถผลิตออกมาได้ตามธรรมชาติเพียงแต่เมื่อคุณผู้หญิงมีอายุที่เพิ่มขึ้นฮอร์โมน เอสตราไดออล ก็จะลดน้อยลงไปด้วยทำให้เกิดปัญหาต่าง ๆ ของผู้หญิงโดยเฉพาะกลุ่มเนื้อเยื่อของระบบสืบพันธุ์ทำให้เกิดอาการของโรคต่างๆ เช่น สภาวะมะเร็งเกี่ยวกับฮอร์โมน,ช่องคลอดแห้งกร้านและมีอาการคัน,ตกขาวช่องคลอดมีกลิ่น,มีอาการผมร่วงผมบาง เป็นต้น

Pamosa

Pamosa คืออะไร

Pamosa คืออะไร ผลิตภัณฑ์ที่เรียกกันว่า พาโมซา (Pamosa ) แบรนด์ Auswelllife เป็นผลิตภัณฑ์ที่ผลิตจากประเทศออสเตรเลียภายใต้การกำกับดูแลจากโรงงานที่ได้มาตรฐานสากล โดยได้ตัวผลิตภัณฑ์นั้นจะได้มาจากสารสกัดจากถั่วเหลือง ซึ่งก็จะประกอบไปด้วยสารที่มีประโยชน์จากธรรมชาติที่มีความสำคัญเทียบเคียงได้กับฮอร์โมนของเพศหญิงช่วยในเรื่องของการปรับสมดุลฮอร์โมนไฟโตเอสโตรเจนที่มีอยู่ตามปกติในธรรมชาติ ซึ่งมีคุณสมบัติที่ดีสำหรับเพศหญิงหลายอย่างไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการปรับฮอร์โมนที่ผิดปกติ คุณสมบัติช่วยในการปกป้องเซลล์ร่างกายจากมลภาวะและยังมีส่วนสำคัญช่วยในการป้องกันการเกิดโรคมะเร็งปากมดลูกและมะเร็งเต้านม นอกจากนั้นยังดีต่อผิวพรรณ

ประโยชน์ Pamosa

ประโยชน์ Pamosa

ผลิตภัณฑ์ตัวนี้หาคุณผู้หญิงรับประทานเป็นประจำก็จะมีประโยชน์ในหลายๆเรื่องทั้งเรื่องของการปรับสมดุลของฮอร์โมนเรื่องของการป้องกันสาเหตุของโรคมะเร็งที่เกี่ยวกับฮอร์โมนของผู้หญิงรวมถึงปัญหากลิ่นไม่พึงประสงค์ในช่องคลอด และยังมีสรรพคุณดีเพิ่มเติมคนอื่นดังนี้

  • ตัวช่วยสำคัญที่จะคอยปรับสมดุลของฮอร์โมนเอสโตรเจนในร่างกายผู้หญิง
  • มีสรรพคุณช่วยในเรื่องของการต่อต้านอนุมูลอิสระหรือที่เรียกกันว่า Anti Oxidant
  • มีส่วนสำคัญที่ช่วยชะลอความเสื่อมของเซลล์ในร่างกายได้เป็นอย่างดี
  • ช่วยบำรุงเกี่ยวกับกระดูกและฟันและยังมีส่วนสำคัญที่ช่วยลดภาวะของโรคกระดูกพรุน
  • มีส่วนสำคัญที่ช่วยให้การทำงานของระบบเลือดเป็นปกติ
  • มีสรรพคุณช่วยลดความเสี่ยงต่างๆไม่ว่าจะเป็นโรคเกี่ยวกับความดันหรือโรคหลอดเลือดหัวใจ
  • และข้อดีอีกหนึ่งข้อคือสามารถช่วยทำให้ระดับคอเลสเตอรอลในเลือดลดต่ำลงได้

เหมาะกับใคร

พาโมซ่าเหมาะกับใคร

ผลิตภัณฑ์ตัวนี้จะเหมาะสำหรับคุณผู้หญิงที่เริ่มมีประจำเดือน-จนถึงผู้หญิงที่เข้าสู่วัยหมดประจำเดือน (วัยทอง) เพราะผู้หญิงในวัยช่วงนี้มักจะเกิดปัญหาต่างๆเกี่ยวกับฮอร์โมนได้ตลอดเวลา รวมถึงปัญหาของกลิ่นไม่พึงประสงค์ และความเสี่ยงจากโรคมะเร็งปากมดลูกและมะเร็งเต้านม นอกจากนั้นสำหรับคุณผู้หญิงที่มีปัญหาเกี่ยวกับฮอร์โมนเพศที่ไม่สมดุลผลิตภัณฑ์ Pamosa Auswelllife จะจบทุกปัญหาของคุณผู้หญิงได้อย่างแน่นอน

วิธีการทาน Pamosa

  •  สำหรับคุณผู้หญิงเพียงรับประทานวันละ 1 2 แคปซูลก่อนนอน
  • สำหรับคุณผู้หญิงที่พึ่งคลอดบุตรแนะนำให้ทานหลังคอลอดบุตร 3 เดือนไปแล้ว

วิธีการทาน

รีวิวพาโมซ่า

ตกขาวมีกลิ่นเหม็น

ช่องคลอดมีกลิ่นเหม็น

ป้องกันมะเร็ง

รีวิวจากผู้ใช้จริง

แม้ผลิตภัณฑ์ตัวนี้จะพึ่งเปิดตัวทำตลาดไม่นานแต่ก็มีกลุ่มลูกค้าที่ได้ทดลองใช้ผลิตภัณฑ์ต่างมี feedback กลับมาถึงเราเป็นจำนวนมากว่าผลิตภัณฑ์ตัวนี้เป็นตัวช่วยสำหรับคุณผู้หญิงที่มีปัญหาเกี่ยวกับฮอร์โมนและกลิ่นไม่พึงประสงค์ต่างๆ ลองมาดูรีวิวจากลูกค้าที่ใช้ผลิตภัณฑ์ตัวนี้กันจริงๆกันเลยดีกว่านะคะว่าเขาพูดถึงผลิตภัณฑ์ตัวนี้กันว่าอย่างไร

รีวิวนมใหญ่

รีวิวสินค้าดีมาก

รีวิวหอยเหม็น

ตกขาว

ได้เวลาดูแลสุขภาพกันแล้ว

ถึงเวลาแล้วที่เราจะฟื้นฟูช่องคลอดให้กลับมามีชีวิตชีวาเพื่อเติมเต็มให้กับคนที่คุณรัก ปัญหาเกี่ยวกับกลิ่นไม่พึงประสงค์อาการตกขาวต่างๆมักจะเป็นสาเหตุหนึ่งที่ทำให้ชีวิตคู่มีปัญหาขึ้นได้ สภาวะเกี่ยวกับวัยทองที่เริ่มหมดประจำเดือนก็มักทำให้อารมณ์แปรปรวน ดังนั้นผลิตภัณฑ์ตัวนี้น่าจะเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับคุณสาว ๆ

ราคาโปรโมชั่น

สนใจสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ Pamosa Auswelllife กับทางศูนย์ใหญ่กระจายสินค้าของบริษัท มั่นใจได้ร้อยเปอร์เซ็นต์ว่าจะได้รับสินค้าของแท้ส่งตรงจากบริษัทในราคาที่ดีที่สุด ปลอดภัยกว่าด้วยเว็บไซต์ที่มีการลงทะเบียนพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์เพื่อยืนยันตัวตน มีสถานที่ตั้งให้ตรวจสอบได้

เนื่องจากปัจจุบันผลิตภัณฑ์อาหารเสริมภายใต้แบรนด์ Auswelllife พบว่ามีการละเมิดนำของปลอมออกมาจำหน่ายในช่องทางออนไลน์อื่นๆเพิ่มมากขึ้นทางเราจึงอยากให้ลูกค้าโปรดระวังสินค้าลอกเลียนแบบที่ไม่ได้คุณภาพ และโปรดงดเว้นการสั่งซื้อจากช่องทางออนไลน์ที่ผู้ขายไม่สามารถยืนยันตัวตนได้ เช่น  Lazada,Shopee เพื่อความมั่นใจโปรดสั่งซื้อสินค้าจากช่องทางนี้เท่านั้นเพื่อที่จะรับประกันได้ว่าท่านจะได้รับสินค้าของแท้และส่งตรงถึงหน้าบ้านอย่างแน่นอน

ของปลอม

ราคาขาย

ติดต่อเรา

Submit your review
1
2
3
4
5
Submit
     
Cancel

Create your own review

วันเดอร์ฟูลไลฟ์
Average rating:  
 1 reviews
 by เจ้าหน้าที่ฝ่ายดูแลลูกค้า
ใครมีข้อสงสัยสอบถามทักได้เลยนะคะ

หากลูกค้าผู้สนใจสงสัยทักสอบถามได้เลยนะคะ