Grape Seed

เกรปซีด Grape Seed คือ สารสกัดจากเมล็ดองุ่น และเมล็ดของผลไม้อื่น ๆ ที่อยู่ในตระกูลเดียวกัน สำหรับเมล็ดองุ่นสรรพคุณนั้นมีอยู่ค่อนข้างหลากหลายเลยที่เดียวไม่ว่าจะเป็นในเรื่องการต่อต้านอนุมูลอิสระ OPC (Super Antioxidant) ซึ่งเป็นสาเหตุของโรคมะเร็ง เพราะจากงานวิจัยหลาย ๆ ชิ้นพบว่า  เมล็ดองุ่น มี OPC (Super Antioxidant) ทีมากกว่าวิตามิน C สูงมากถึง 20 เท่า และก็ยังมีสูงกว่าวิตามิน E มากถึง 50 เท่า ช่วยป้องกันริ้วรอย ฝ้ากระ และยังช่วยให้ผิวขาวใสรวมถึงยังป้องกันโรคหลอดเลือดหัวใจ  …. Auswelllife Grape Seed plus avocado

สารสกัดจากเมล็ดองุ่น

เกรปซีด

สารสกัดจากเมล็ดองุ่น ( Grape Seed Extract ) เมล็ดองุ่นสรรพคุณนั้นถือว่ามีประโยชน์ต่อร่างของเราอย่างมากแต่หลาย ๆ คนก็อาจจะยังไม่ทราบว่ามีอะไรบ้าง….ถ้ายังงั้นเดี๋ยวแอดมินขออธิบายให้ทราบถึงประโยชน์ของเมล็ดองุ่นให้ทราบกัน รวมถึง OPC ด้วยว่ามันคืออะไร !!

Grape Seed

สำหรับเกรปซีดนั้นจะมีสารตัวหนึ่งที่เรียกกันว่าโปรแอนโธไซยานิดิน (Oligomeric proanthocyyanidin) แต่จะนิยมเรียกกันสั้น ๆ ว่า OPC เพราะอะไรทราบไหมคะ ? (เพราะมันยาวจำยาก ^^) !! แต่เรื่องสำคัญของสาร OPC ตัวนี้ คือจะพบมากที่เปลือกและเมล็ดขององุ่นซึ่งประโยชน์ของสารตัวนี้คือ จะช่วยในเรื่องของผิวพรรณและการต่อต้านอนุมูลอิสระ !! สำคัญที่สุดสารตัวนี้ คือ จะมีฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระมากกว่าวิตามินซีถึง 20 เท่ากันเลยที่ดียว… แต่ยังไม่พอเพราะสารตัวนี้เมื่อเทียบกับวิตามินอีก็ยังสูงกว่าถึง 50 เท่า ..หลาย ๆ คนที่เคยลองทาน เกรปซีด แล้วเห็นผลดีจึงขนานนามว่า Super Antioxidant

เกรปซีด

สารสกัดจากเมล็ดองุ่นเกรปซีด ( Grape Seed ) นั้นถือว่ามีประโยชน์ต่อร่างกายในหลาย ๆ อย่างเลย …ทั้งในเรื่องของการต้านอนุมูลอิสระลดความเสี่ยงของการเกิดโรคมะเร็งการเสื่อมของเซลล์ในร่างกาย

ช่วยเพิ่มความแข็งแรงและยืดหยุ่นกับเส้นเลือดซึ่งจะทำให้ลดความเสี่ยงของโรคเกี่ยวกับเส็นเลือดต่าง ๆ ได้เป็นอย่างดี เช่น เส็นเลือดขอด โรคหลอดเลือดหัวใจตีบตันเป็นต้น

นอกจากนั้น เกรปซีด ( Grape Seed ) ยังช่วยในเรื่องของบำรุงสายตาและสามารถช่วยป้องกันอาการประสาทตาเสื่อมได้อีกด้วย

สำหรับใครที่เป็นภูมิแพ้ ไม่ว่าจะแพ้อากาศ แพ้เกสรดอกไม้ต่าง ๆ หากทาน Auswelllife Grape Seed plus avocado ร่วมกับวิตามินซีจะช่วยให้อาการภูมิแพ้ดีขึ้น

ติดต่อเรา

เมล็ดองุ่นสรรพคุณ

เมล็ดองุ่นสรรพคุณเกรปซีดหรือ เมล็ดองุ่นสรรพคุณ จะมีประโยชน์ต่อร่างกายของเราได้อย่างไรอย่างไรบ้างนั้น … มาดูกันต่อเลยดีกว่าคะ !!

  • ลด ริ้วร้อย ฝ้า กระ  :  เพราะประกอบไปด้วยสารโปรแอนโธไซยานิดิน (Oligomeric proanthocyyanidin) ที่สูงมากจะช่วยในการต่อต้านอนุมูลอิสระซึ่งเป็นสาเหตุของปัญหาผิว ริ้วรอยและความหมองคล้ำ
  • เส้นเลือดฝอยแข็งแรง  : ประโยชน์อีกอย่างของเมล็ดองุ่น คือ การบำรุงดูแลปัญหาของเส้นเลือดขอดและป้องกันโรคหลอดเลือดหัวใจ
  • สร้างภูมิต้นทานจากอาการภูมิแพ้  :  ใครที่เป็นภูมิแพ้บ่อย ๆ สารสกัดจากเมล็ดองุ่น จะช่วยได้เป็นอย่างดีเลยคะ
  • ป้องกันอาการสมองเสื่อมและประสาทตาเสื่อม : พอเริ่มอายุมากขึ้นระบบการทำงานในร่างกายก็เริ่มแย่ลง อาหารสมองเสื่อมจะเป็นโรคที่น่ากลัวอย่างมากสำหรับผู้สูงอายุดังนั้น Auswelllife Grape Seed plus avocado จากเมล็ดองุ่นตัวนี้จะเป็นตัวช่วยทีดีมาก
  • ลดความเสี่ยงจากมะเร็ง : งานวิจัยหลายชิ้นต่างก็บอกแล้วว่า เกรปซีด หรือ สารสกัดจากเมล็ดองุ่น  นั้นมีส่วนช่วยในการลดความเสี่ยงที่จะเกิดโรคมะเร็ง

Auswelllife Grape Seed plus avocado

สารสกัดจากเมล็ดองุ่น Grape Seed ผลิตภัณฑ์วิตามินและอาหารเสริมสุขภาพเกรปซีดภายใต้แบรนด์ Auswelllife ผลิตที่ประเทศออสเตรเลีย (Midas Health Products) และนำเข้ามาจำหน่ายในประเทศไทย ได้รับการรับรองจาก อย. ของประเทศออสเตรเลียหมายเลข AUSTL : 236199  และได้รับการรับรองจาก อย. ของประเทศไทยหมายเลข อย.1031626150014 ซึ่งอย่างที่ทุกท่านทราบอยู่แล้วว่าประเทศออสเตรเลียถ้าผลิตภัณฑ์ไม่ได้มาตฐานหรือพบสารโลหะหนักเจือปนก็จะไม่มีทางผ่านและขอ อ.ย ได้ดังนั้นทุก ๆ จึงวางใจได้กับผลิตภัณฑ์ดี ๆ ภายใต้แบรนด์ Auswelllife

Auswelllife Grape Seed plus avocado

เมล็ดองุ่น

สารสกัดเมล็ดองุ่น

!! วิธีการเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ขวิตามินอาหารเสริมของแท้จาก  Auswelllife

ขอแจ้งลูกค้าผู้รักสุขภาพทุกท่านอีกครั้ง !! ตอนนี้สินค้า Grape Seed 50000 MG ของแบรนด์ Auswelllife  ได้รับความนิยมสูงขึ้นเรื่อย ๆ ทำให้มีสินค้าปลอมออกมาระบาด (สินค้าปลอมราคาจะถูกมาก เพราะทำมาจากสารเคมีโลหะหนักที่ต้นทุนถูก) จึงขอให้ลูกค้าหลี่กเลี่ยงการสั่งซื้อสินค้าที่ราคาต่ำกว่าบริษัทและตรวจสอบตัวตนผู้ขายไม่ได้โดยเด็ดขาด เพราะท่านจะไม่ได้รับการรับจากบริษัทหากเกิดปัญหาจากการทานเกรปซีดของปลอมและที่สำคัญคือ จะเสี่ยงอันตรายถึงชีวิตจากสารเคมีหลักจากการผลิตที่ไม่ได้มาตฐาน

  • แล้วสินค้าปเกรปซีดจะแตกต่างจากของจริงยังไง..ตรวจสอบได้ยังไง ?
  • แล้วผลเสียของสารสกัดจากเมล็ดองุ่นปลอม.. หากทานไปละ ?
  • จะตรวจสอบผู้ขายได้อย่างไรว่าเว็บไหนขายสารสกัดจากเมล็ดองุ่นจริง ..เว็บไหนปลอม ?

!!  ..  โปรดคลิ๊กตรงนี้เพื่อดูวิธีการเลือกซื้อให้ปลอดภัย ได้ของแท้ +++

Auswelllife ของแท้

อาหารเสริมเมล็ดองุ่น

Buy it now

Submit your review
1
2
3
4
5
Submit
     
Cancel

Create your own review

วันเดอร์ฟูลไลฟ์
Average rating:  
 3 reviews
 by คนเขียนบทความ

สินค้าจะดีจริงมากครับผมชอบมากเลยใช้กันทั้งครอบครับ บริการดีที่สุดครับอยากขอบคุณมาก ๆ ครับสำหรับคำแนะนำและสินค้าดี ๆ

 by แพรวผกา
ตัวนี้ใช้คู่กับวิตามินตัวไหนได้อีกครั้ง

อยากทราบวิธี รับประทานวิตามินตัวนี้จะมีตัวไหนที่สามารถทานร่วมกันได้อีกไหมคะรบกวนขอคำแนะนำด้วย

 by วิบูลย์ เหรียญทอง
ได้ผลดีมากครับอยากแนะนำเลย

ผมทานมา 3 กระปุกเล็กแล้วตามคำแนะนำน้องที่ขาย ตอนนี้รู้สึกสดชื้นผิวเปล่งปลังมากขึ้น ไม่รู้คิดไปเองใหม่ แต่ดีจริง ๆ นะ