นมผึ้งของแท้
สุขภาพ

Auswelllife royal jelly 2180

Auswelllife royal jelly 2180 ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารนมผึ้งชนิดนี้มีการนำเข้าจากประเทศออสเตรเลีย ซึ่งผลิตภัณฑ์ตัวนี้ได้มาตรฐานการผลิตและควบคุมคุณภาพระดับสากล โดยสามารถตรวจสอบได้จากเครื่องหมายรับรองการผลิต แหล่งผลิต และความปลอดภัย นมผึ้งถือเป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้มาจากผึ้งซึ่งมีสรรพคุณและประโยชน์ดีอย่างมากช่วยในการบำรุงร่างกายและที่สำคัญที่เป็นที่นิยมและนั่นคือไม่มีผลข้างเคียงหรือสารตกค้างที่ก่อให้เกิดอันตรายต่อร่างกาย

Auswelllife royal jelly 2180
นมผึ้ง

ประโยชน์ Auswelllife royal jelly

  • มีส่วนช่วยทำให้ผู้ทานนอนหลับได้ง่ายขึ้น
  • ช่วยลดภาวะความตึงเครียด
  • มีส่วนสำคัญที่ดีในเรื่องการฟื้นฟูเซลล์ผิวทำให้ผิวพรรณดูอ่อนเยาว์
  • ช่วยลดคอเลสเตอรอลได้เป็นอย่างดี
  • คุณผู้หญิงบางคนที่อยู่ในช่วงนั้นของเดือนก็สามารถช่วยลดอาการปวดได้
  • ช่วยเพิ่มภูมิต้านทานและปรับสมดุลในร่างกาย

Royal jelly

นมผึ้งหรือเรียกกันในภาษาอังกฤษว่า Royal jelly เราจะได้มาจากผึ้งงานที่ออกมาจากต่อมสำคัญบริเวณหัวของผึ้งซึ่งจะมีลักษณะเป็นของเหลวสีคนคล้ายกับนมโดยปกติแล้วจะนำไปใช้สำหรับเลี้ยงตัวอ่อนของผึ้งรวมถึงผึ้งนางพญาเพราะมีสรรพคุณสารอาหารประกอบอยู่สูงมากนั่นเอง

นมผึ้ง

Auswelllife royal jelly 2180

สำหรับนมผึ้ง Auswelllife royal jelly 2180 เป็นผลิตภัณฑ์ที่นำเข้าจากประเทศออสเตรเลีย ภายใต้การจัดการของ บริษัท แอสเวลไลฟ์ จำกัด (Auswelllife Co., Ltd. ) และมีการจัดจำหน่ายผ่านระบบตัวแทน โดยท่านสามารถสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ Auswelllife royal jelly 2180 ได้ผ่านตัวแทนที่รับการแต่งตั้งอย่างเป็นทางการจากทางบริษัทเท่านั้น (หากพบเจอผลิตภัณฑ์ที่ขายต่ำกว่าราคาแล้วไม่สามารถระบุตัวตนของผู้ขายได้ว่าเป็นใคร ไม่มีบัตรตัวแทนแสดง ขอแจ้งเตือนว่าผลิตภัณฑ์ตัวนั้นคือของปลอม) หากท่านมีการสั่งซื้อและทานผลิตภัณฑ์ปลอมที่ไม่ใช่ของแท้จากบริษัทหากเกิดปัญหาได้ใดขึ้นทางบริษัทจะไม่รับผิดชอบใดๆทั้งสิ้น

royal jelly
royal jelly

Auswelllife royal jelly ปลอดภัยแค่ไหน

อย่างที่ได้แจ้งไปแล้วในเบื้องต้น ผลิตภัณฑ์ตัวนี้มีการผลิตและนำเข้าจากประเทศออสเตรเลียที่มีมาตรฐานการตรวจสอบที่สูงกว่าไทยเป็นอย่างมากดังนั้นผลิตภัณฑ์ทุกตัวที่ได้รับการรับรองจากองค์การอาหารและยาของประเทศออสเตรเลียซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีมาตรฐานและความปลอดภัยสูง ซึ่งผลิตภัณฑ์ของ Auswelllife royal jelly 2180 ก็ได้รับเครื่องหมายการรับรองจากองค์การอาหารและยา นอกจากนั้นผลิตภัณฑ์นมผึ้งของบริษัทออสเวลไลฟ์ ทุกตัวยังได้รับการรับรองมาตรฐานการผลิตที่เรียกว่า GMP ซึ่งเป็นหน่วยงานระหว่างประเทศเพื่อเป็นแนวทางในการปฏิบัติการผลิตเพื่อให้สินค้ามีคุณภาพและผลิตภัณฑ์ของเรายังมีเกรดเทียบเท่ากับการผลิตยาที่ถือว่ามีมาตรฐานสูงสุดกว่าการผลิตเป็นอาหาร

Auswelllife
Auswelllife

เหล่านี้จึงมีการรับประกันได้ว่าเมื่อท่านทานผลิตภัณฑ์นมผึ้ง Auswelllife royal jelly 2180 จะมีความปลอดภัยสูงสุด และจะได้รับประโยชน์ที่ดีช่วยในการบำรุงร่างกายอย่างเต็มที่ เพื่อความปลอดภัยของท่านเองแนะนำโปรดสั่งซื้อผลิตภัณฑ์นมผึ้งจากเว็บไซต์นี้เท่านั้น